Thiết bị Inox công nghiệp

Chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp

thiết bị nhà bếp , thiết bị nhà hàng, thiết bị inox cao cấp, chuyên cung cấp các loại bếp công nghiệp, thiết bị bếp công nghiệp giá rẻ, thiết bị inox công nghiệp hồ chí minh, Tủ đông , tủ mát, Bếp á, Thiết bị inox, Thiết bị nướng, Thiết bị quầy bar, Máy rửa chén,

Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh | kimtan.net

Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh , kimtan.net
Công ty Kim Tân chuyên cung cấp các loại  Bồn Rửa Chén inox 304  tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên khắp cả nước trang trị các loại bồn inox cho nhà hàng.
Menu
Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh
Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh
Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh
Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh
Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm:

Giá:

Liên hệ

Lượt xem:

5108

Mô tả


Chậu rửa chén inox hay bồn rửa chén inox không phải là một sản phẩm xa lạ gì với người dân Việt. Công việc rửa chén, bát đũa, rửa rau củ quả trước khi chế biến sẽ trở nên vô cùng đơn giản và phù hợp với công việc nội trợ . Kim Tân chúng tồi chuyên cung cấp các loại  Bồn Rửa Chén inox 304  tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên khắp cả nước.

 

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Bồn Rửa Chén inox 304 Tp Hồ Chí Minh


 
Chậu rửa chén inox hay bồn rửa chén inox không phải là một sản phẩm xa lạ gì với người dân Việt. Công việc rửa chén, bát đũa, rửa rau củ quả trước khi chế biến sẽ trở nên vô cùng đơn giản và phù hợp với công việc nội trợ . Kim Tân chúng tôi chuyên cung cấp các loại  Bồn Rửa Chén inox 304  tại khu vực Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phố khác trên khắp cả nước.

Bồn Rửa Chén inox 304 được bán bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kim Tân giúp quý khách hàng đang có nhu cầu đổi chậu rửa inox hoặc trang bị mới cho nhà bếp của mình các thiết bị ionx, bồn chậu inox với chất lượng tốt nhất mà Kim Tân luôn mang đến cho quý Khách Hàng.

bồn rửa chén inox 304 tp Hồ Chí Minh
Bồn rửa chén inox 304 tp Hồ Chí Minh

Chậu rửa chén inox có những loại nào?
Chậu rửa chén có nhiều hình dạng khác nhau. Nhưng thông thường họ sẽ chia theo số lượng ngăn (hộc) của chậu rửa chén đó có. Ví dụ có chậu rửa chén 1 ngăn, có loại chậu rửa chén 2 ngăn, có loại 3 ngăn.

chậu đôi inox 304
Chậu đôi inox 304

Thông thường chậu rửa chén inox ở nhà, gia đình thì thường là 1 ngăn hoặc 2 ngăn giúp cho các bạn rửa chén và sơ chế một số thực phẩm thuận tiện hơn với bônf inox chậu đôi.

Còn các loại chậu 3 ngăn hoặc nhiều hơn thì hay sử dụng trong nhà hàng, quán ăn, xí nghiệp, nhà máy, do có những nhu cầu lớn thì càng nhiều ngăn càng thuận tiện hơn cho quý khách sử dụng rửa được nhanh hơn và tiện cho việc làm sạch nhiều thiết bị trong bếp một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

bồn rửa chậu 3 ionx 304
Bồn rửa chậu 3 ionx 304 

Ngoài ra họ có thể chia ra loại có chân hoặc không có chân: Loại có chân thường đặt để ngoài trời, hoặc nơi có không gian rộng. Còn loại không chân thường là loại âm bàn, âm mặt, mà gia đình bạn hay sử dụng.

Chậu rửa chén có thể là từ đá, hoặc nhựa cao cấp, hoặc sứ… tuy nhiên loại chậu rửa inox vẫn chiếm số lượng nhiều nhất. Nhẹ và giá cả lại rẻ hơn các loại khác.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kim Tân chuyên thiết kế thi công theo yêu cầu về bồn rửa công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, trạm dừng chân xe khách, bệnh viện… mỗi đơn vị có nhu cầu khác nhau, vị trí đặt bồn rửa, chậu rửa khác nhau nên chúng tôi sẽ đóng riêng chậu rửa cho bạn theo thiết kế của bạn đem đến sự thuận lợi tốt nhất cho công ty, cửa hàng, nhà hàng của bạn.

Sản phẩm cùng loại
Go Top